VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI VŨNG TÀU 0786 001 009

Như bạn biết đó chiếc máy giặt là thiết bị làm sạch quần áo và đồ cho bạn nhưng bụi bẩn trên đồ của bạn sẽ bám vào lồng máy giặt và không thể trôi hết ra theo đường nước được. Chính vì thế sau một thời gian sử dụng bụi bẩn bám trong lông máy giặt sẽ nhiều lên và gây ra bít tắc đường ống, không những thế còn bám ngược lại vào quần áo.

Do đó chúng tôi – Vệ sinh máy giặt tại Vũng Tàu luôn khuyến cáo rằng bạn cần phải vệ sinh máy giặt định kì để không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy và sức khoẻ của bạn và gia đình. Bạn hãy tìm ngay cho mình một đơn vị vệ sinh máy giặt tại Vũng Tàu để tới vệ sinh máy giặt tại nhà cho bạn nhé.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị thi công vệ sinh máy giặt tại Vũng Tàu nào. Thì hãy lựa chọn chúng tôi – Vệ sinh máy giặt tại Vũng Tàu , để đội ngũ thợ chuyên nghiệp có thể phục vụ cho quý khách nhé ạ.

Chúng tôi – Vệ sinh máy giặt tại Vũng Tàu sẵn sàng giúp bạn ngay!

HOTLINE & ZALO: 0773.001.009 

0786.001.009

Tại sao phải vệ sinh máy giặt thường xuyên:

 1. Cặn xà phòng, khoáng chất trong nguồn nước và hóa chất từ ​​bột giặt của bạn có thể bị bám bên trong máy giặt và tạo ra một lớp màng mỏng toàn bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn.
 2. Những mảng bám này có thể làm tắc nghẽn các cơ chế bên trong, do nước bạn giặt quần áo không phải là nước nóng và chất tẩy rửa bạn dùng không đủ mạnh để loại bỏ được các mảng bám này.
 3. Ngoài ra, theo thiết kế của máy giặt thì bên trong máy giặt là môi trường kín, không thông thoáng và ẩm thấp.
 4. Đây có thể trở thành nơi sinh sản lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và lây lan.
 5. Váng xà phòng lưu lại trong lồng máy giặt cũng sẽ giữ lại các hạt mùi, vì vậy máy giặt của bạn có thể bắt đầu bốc mùi hôi thối, do nấm mốc bất đầu sinh sôi và phát triển.
 6. Nếu quá nặng mùi, mùi này thậm chí có thể bắt đầu bám lên trên quần áo của bạn.
 7. Để có thể bảo vệ quần áo, sức khoẻ của bạn và gia đình có nghĩa là bạn sẽ phải giữ cho máy giặt sạch sẽ bằng cách vệ sinh máy giặt định kì.
  VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI VŨNG TÀU 0786 001 009

  VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI VŨNG TÀU 0786 001 009

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt tại nhà đơn giản, dễ dàng thực hiện:

 1. Chất tẩy rửa máy giặt.

  – Bạn có thể dùng các chất tẩy rửa máy giặt được bán sẵn ở siêu thị hoặc các cửa hàng bán đồ gia dụng.

  + Chỉ cần lấy một gói và làm theo hướng dẫn trên bao bì.

  – Nếu không không bạn có thể tự pha dung dịch tẩy rửa từ baking soda+ giấm trắng.

 2. Vệ sinh ngăn đựng xà phòng.– Lấy ngăn đựng bột giặt ra và ngâm trong nước nóng.

  – Nhẹ nhàng chà sạch cạn xà phòng xót lại, nấm mốc hoặc các vật liệu khác còn sót lại bằng cây cọ rửa sạch, móng tay hoặc thậm chí là bàn chải đánh răng cũ.

  – Để nó khô trước khi bạn đặt nó trở lại máy giặt.

 3. Đặt máy giặt của bạn ở nhiệt độ cao nhất có thể và thêm giấm trắng hoặc chất tẩy rửa máy giặt vào đó. Không cho bất kỳ quần áo nào vào!
 4. Khi chu trình đã hoàn thành, hãy mở cửa và ngửi lồng giặt. Nếu vẫn còn mùi, bạn nên thêm giấm trắng hoặc chất tẩy rửa máy giặt và chạy lại.
 5. Nếu nó có vẻ sạch, hãy lau bất kỳ vòng gioăng cao su và các kẽ hở khác bằng khăn sạch.

 

Hãy liên hệ cho chúng tôi – Vệ sinh máy giặt tại Vũng Tàu ngay khi quý khách muốn vệ sinh máy giặt tại Vũng Tàu nhé. Cuối cùng xin cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này và lựa chọn chúng tôi – Vệ sinh máy giặt tại Vũng Tàu giữa vô vàn đơn vị vệ sinh máy giặt tại Vũng Tàu khác.

Khu vực hoạt động của chúng tôi:

DICH VU LAY CHIA KHOA GAY TRONG O TAI VUNG TAU 0786.001.009 3 min

 • Tp Bà Rịa: Phường Kim Dinh,Phường Long Hương, Phường Long Tâm, Phường Long Toàn , Phường Phước Hiệp, Phường Phước Hưng,Phường Phước Trung, Xã Hòa Long , Xã Long Phước, Phường Tân Hưng
 • Thị Xã Phú Mỹ: Phường Phú Mỹ, Phường Mỹ Xuân, Phường Hắc Dịch, Phường Phứơc Hòa, Phường Tân Phước, Xã Châu Pha, Xã Tóc Tiên, Xã Sông Xoài, Xã Tân Hải, Xã Tân Hòa.
 • Huyện Long Điền: Thị Trấn Long Hải ,Thị Trấn Long Điền, Xã Phước Hưng, Xã An Nhất, Xã Phước Tỉnh, Xã Tam Phước.
 • Tp Vũng Tàu : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Nguyễn An Ninh, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Rạch Dừa, Xã Long Sơn.

Ngoài ra chúng tôi còn những dịch vụ khác như:

 • Đi đường ống máy giặt.
 • Di dời máy giặt
 • Lắp đặt máy giặt
 • Thay board máy giặt
 • Sửa chữa máy giặt tại Phan Thiết
 • Sửa ron máy giặt cửa trước
 • Vệ sinh máy giặt.

Các phương thức liên hệ khác của chúng tôi  

FB: Thợ Chuyên Nghiệp

Youtube: Thợ Chuyên Nghiệp

Email: info@thochuyennghiep.com

Website: thochuyennghiep.com

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chất Lượng

 

Leave A Comment