VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI PHAN THIẾT 0786 001 009

Máy giặt luôn là thiết bị gia dụng được các chị em nội yêu thích nhất. Có nhiều lý do để đặc biệt yêu thích nó như vậy, là nó giúp cho các bà các mẹ các chị em không phải còng lưng ra giặt giũ quần áo bằng tay nữa.

Các biết đó những thau quần áo rất chi là nhiều và còn có những đồ nặng như quần jean hay áo khoác nữa nên khi giặt rất mất sức lại không sạch nữa.Không những vậy, máy giặt lại vắt quần áo rất chi là khô, một số loại còn có chức năng sấy quần áo luôn, vì thế rất chi là tiện lợi.

Đó, giờ bạn hiểu lý do tại sao chiếc máy giặt lại được yêu thích như vậy chưa nào, hầu như mỗi gia đình dù kể cả có điều kiện kinh tế không tốt nhưng cũng cố gắng trang bị cho mình một chiếc máy giặt. Nhưng các bạn hay bỏ qua một việc đó chính là vệ sinh máy giặt, đừng coi thường nó nhé. Nếu bạn vệ sinh máy giặt định kì sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời lắm đó và đặc biệt là kéo dài tuổi thọ của máy giặt nữa đó.

Bạn đang tìm kiểm đơn vị có dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Phan Thiết mà không biết nên chọn ai, thì hãy lựa chọn chúng tôi – vệ sinh máy giặt tại Phan Thiết nhé, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp uy tín và dày dặn kinh nghiệm sẽ nhanh chóng có mặt để tiến hành vệ sinh máy giặt.

Chúng tôi – Vệ sinh máy giặt tại Phan Thiết sẵn sàng giúp bạn ngay!

HOTLINE & ZALO: 0773.001.009 

0786.001.009

Tại sao phải vệ sinh máy giặt định kì ?

VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI PHAN THIẾT 0786 001 009

VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI PHAN THIẾT 0786 001 009

 • Cặn xà phòng, khoáng chất, cặn trong nước và hóa chất từ ​​bột giặt của bạn có thể bị đọng bên trong máy giặt và tạo ra một lớp màng mỏng chứa đầy vi khuẩn.
 • Những cặn bẩn, mảng bám này có thể làm tắc nghẽn các cơ chế bên trong, do đó nước của bạn khó làm nóng và chất tẩy rửa của bạn sẽ không thể làm sạch quần áo.
 • Ngoài ra, theo thiết kế của máy giặt là môi trường ẩm ướt. Đây có thể trở thành nơi sinh sôi cho vi khuẩn phát triển và lây lan.
 • Những mảng bám cặn chất tẩy rửa lưu lại, vì vậy máy giặt của bạn có thể bắt đầu bốc mùi hôi khó chịu. Nếu để quá lâu, mùi này thậm chí còn có thể bám vào quần áo của bạn.
 • Bằng cách vệ sinh máy giặt này, sẽ bảo vệ quần áo của bạn và gia đình có nghĩa là giữ cho máy giặt của bạn sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ của máy giặt. 

Bao lâu nên vệ sinh máy giặt của bạn một lần ?

VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI PHAN THIẾT 0786 001 009

VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI PHAN THIẾT 0786 001 009

 • Vệ sinh máy giặt là việc tưởng trừng như không quan trọng nhưng thật ra nó lại vô cùng quan trọng và cần thiết, bởi vì việc bạn có vệ sinh máy giặt định kì hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của máy.
 • Còn phụ thuộc và tần suất sử dụng của máy giặt nhưng trung bình nên vệ sinh máy giặt định kì từ 4-6 tháng một lần là tốt nhất.
 • Ngoài vệ sinh tổng quát máy giặt bởi những người thợ chuyên nghiệp, bạn cũng nên vệ sinh bộ lọc vải của máy giặt sau mỗi lần

  giặt để quần áo trong những lần giặt sau quần áo sẽ được sach sẽ và thơm tho hơn.

Cách giữ cho máy giặt luôn sạch sẽ:

VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI PHAN THIẾT 0786 001 009

VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI PHAN THIẾT 0786 001 009

 • Thực hiện một vài bước đơn giản sau mỗi lần giặt để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho máy giặt và quần áo của bạn luôn sạch sẽ và thơm tho.

– Đừng để quần áo của bạn lưu lại lâu trong máy giặt sau khi giặt xong.

– Đống quần áo nằm trong máy giặt hàng giờ liền mà không bỏ ra để đem đi phơi hoặc cho vào máy sấy. Nó sẽ có thể phát sinh ra vi khuẩn trên quần áo của bạn khi ở trong môi trường ẩm ướt như vậy.

– Nếu bạn quên quần áo trong máy giặt quá lâu, bạn nên bật chương trình giặt lại quần áo lần thứ hai.

– Sau khi giặt xong hãy để cửa hoặc nắp máy giặt mở, điều này sẽ giúp cho bên trong lồng máy giặt được khô ráo, do đó ngăn vi khuẩn, nấm mốc và nấm mốc phát triển.

– Không cho quá nhiều đồ vào máy giặt, điều này có thể khiến máy giặt hoạt động quá sức, do đó gây kẹt và làm tắc nghẽn đường ống và cống rãnh của bạn.

VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI PHAN THIẾT 0786 001 009

VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI PHAN THIẾT 0786 001 009

Vì thế, bạn hãy chăm sóc và nâng niu chiếc máy giặt của mình một chút bằng cách vệ sinh máy giặt định kì nha. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi – vệ sinh máy giặt tại Phan Thiết , để thợ chuyên nghiệp vệ sinh máy giặt giúp bạn nhé.

Khu vực hoạt động của chúng tôi:Phan Thiet

 • Thị xã Phan Thiết : Gồm 10 phường:

– Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa,Đức Thắng, Hưng Long.

– Lạc Đạo, Mũi Né, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải.

 • Bao gồm 5 xã: 

– Hàm Tiến, Phong Nẫm, Phú Hải, Tiến Lợi, Tiến Thành.

Ngoài ra chúng tôi còn những dịch vụ khác như:

 • Đi đường ống máy giặt.
 • Di dời máy giặt
 • Lắp đặt máy giặt
 • Thay board máy giặt
 • Sửa chữa máy giặt tại Biên Hoà
 • Sửa ron máy giặt cửa trước
 • Vệ sinh máy giặt.

Các phương thức liên hệ khác của chúng tôi  

FB: Thợ Chuyên Nghiệp

Youtube: Thợ Chuyên Nghiệp

Email: info@thochuyennghiep.com

Website: thochuyennghiep.com

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chất Lượng

Leave A Comment