THỢ THÔNG TẮC CỐNG TẠI VŨNG TÀU 0786 001 009

Chắc bạn đang thấy rất khó chịu và bất tiện khi gặp phải trường hợp cống bị tắc. Khi cống bị tắc mọi thói quen sinh hoạt trong gia đình bị thay đổi hoàn toàn đặc biệt là mùi hôi của nó rất chịu.

Vì vậy, bạn đang tìm ngay cho mình một người thợ thông tắc cống tại Vũng Tàu nhưng lại có qúa nhiều sự lựa chọn và bạn không biết phải gọi cho bên đơn vị nào.

Thế thì, hãy chọn ngay chúng tôi – Thợ thông tắc cống tại Vũng Tàu với phương châm làm việc uy tín, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tay nghê cao.

Chúng tôi – Thợ thông tắc cống tại Vũng Tàu sẵn sàng giúp bạn ngay!

HOTLINE & ZALO: 0773.001.009 

0786.001.009

Nguyên nhân khiến cho cống bị tắc :

 • Cống bên ngoài trời.

– Nếu cống thoát nước của bạn ở bên ngoài trời, rất có thể đó là do sự tích tụ của lá cây rụng xuống hoặc thậm chí rễ cây có thể tìm đường vào đường ống và gây ra cản trở dòng chảy của nước.

 • Cống bên trong nhà.

– Nếu đó là tắc nghẽn cống trong nhà, nó rất có thể xảy ra do vật liệu nặng hoặc vật thể bị xả xuống cống.

– Cống bị tràn thường do các sản phẩm vệ sinh, giấy vệ sinh hoặc các vật liệu khó xả khác như: Khăn lau, khăn giấy và thậm chí cả tóc có thể làm tắc đường ốngtắc cống.

THỢ THÔNG TẮC CỐNG TẠI VŨNG TÀU 0786 001 009

THỢ THÔNG TẮC CỐNG TẠI VŨNG TÀU 0786 001 009

 • Cống bên trong phòng tắm và bồn cầu.

– Như trên, nếu cống trong nhà vệ sinh hoặc phòng tắm có vấn đề, thường là do các vật dụng bạn xả xuống bồn cầu.

– Có thể đến như: băng vệ sinh, khăn giấy ướt, giấy vệ sinh, đồ chơi trẻ em,….

 • Cống bên trong nhà bếp ( bồn rửa chén bát).

– Mặt khác, nếu đó là cống thoát nước trong nhà bếp, thì đó có thể là do các mảnh thức ăn, dầu mỡ và các mảnh vụn khác được rửa vào đường ống từ bồn rửa nhà bếp hoặc máy giặt của bạn.

Cách phòng tránh tắc cống mà bạn nên thường xuyên thực hiện:

 • Đối với cống bên trong phòng bếp.

– Điều quan trọng nhất bạn có thể làm để ngăn chặn cống bị tắc ngay từ đầu là theo dõi chất thải đi xuống đường ống thoát nước của bồn rửa chén bát một cách thường xuyên.

– Khi rửa bát, bạn nên loại bỏ sạch thực phẩm trên bát đĩa, để đảm bảo thực phẩm thừa không trôi xuống cống.

– Đồng thời sử dụng dầu rửa bát và chất tẩy rửa thích hợp để có thể phân huỷ được hết dầu mỡ được sử dụng trong nấu ăn và trên bát đĩa.

– Không đổ dầu mỡ trực tiếp xuống cống, hãy đổ dầu mỡ vào thùng rác.

– Nếu bạn phải đổ nó xuống cống, hãy luôn dội vòi nước lạnh vì điều này làm đông đặc dầu mỡ và ngăn nó bám vào đường ống.

THỢ THÔNG TẮC CỐNG TẠI VŨNG TÀU 0786 001 009

THỢ THÔNG TẮC CỐNG TẠI VŨNG TÀU 0786 001 009

 •  Đối với cống bên trong phòng tắm.

– Trong phòng tắm, tránh làm rơi bất kỳ vật lạ nào như tóc, bông tăm, bông tẩy trang, kẹp tăm xuống cống vì chúng sẽ nhanh chóng tích tụ với các mảnh vụn khác và gây ra tắc nghẽn cống.

– Tã lót, băng vệ sinh, khăn lau mặt và bông gòn nên được bỏ vào thùng rác,  và không xả xuống bồn cầu , nơi chúng có thể bị kẹt trong các đường ống hẹp và gây tràn nước.

– Xả quá nhiều giấy vệ sinh cùng một lúc cũng có thể là một yếu tố phổ biến khiến cống bị tắc nghẽn.

– Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ xả một lượng giấy vệ sinh vừa đủ mỗi lần.

 • Đối với cống bên ngoài trời.

– Bạn phải luôn cố gắng giữ cho hệ thống thoát nước trong sân của bạn không bị dính lá, tán lá hoặc đất, đá, sỏi nào khác có thể trôi xuống cống và gây tắc nghẽn.

THỢ THÔNG TẮC CỐNG TẠI VŨNG TÀU 0786 001 009

THỢ THÔNG TẮC CỐNG TẠI VŨNG TÀU 0786 001 009

Nếu cống bị tắc, bạn có thể phải nhờ một đến những người thợ chuyên nghiệp đến để xác định nguyên nhân và Thợ thông tắc cống tại Vũng Tàu. Bạn không nên tự thông tắc cống tại nhà vì bạn không có đủ đồ nghề và tay nghề để thực hiện thông tắc cống. Chính vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi – Thợ thông tắc cống tại Vũng Tàu để đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ thông tắc cống tại Vũng Tàu cho bạn.

Khu vực hoạt động của chúng tôi:

DICH VU LAY CHIA KHOA GAY TRONG O TAI VUNG TAU 0786.001.009 3 min

 • Tp Bà Rịa: Phường Kim Dinh,Phường Long Hương, Phường Long Tâm, Phường Long Toàn , Phường Phước Hiệp, Phường Phước Hưng,Phường Phước Trung, Xã Hòa Long , Xã Long Phước, Phường Tân Hưng
 • Thị Xã Phú Mỹ: Phường Phú Mỹ, Phường Mỹ Xuân, Phường Hắc Dịch, Phường Phứơc Hòa, Phường Tân Phước, Xã Châu Pha, Xã Tóc Tiên, Xã Sông Xoài, Xã Tân Hải, Xã Tân Hòa.
 • Huyện Long Điền: Thị Trấn Long Hải ,Thị Trấn Long Điền, Xã Phước Hưng, Xã An Nhất, Xã Phước Tỉnh, Xã Tam Phước.
 • Tp Vũng Tàu : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Nguyễn An Ninh, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Rạch Dừa, Xã Long Sơn.

Ngoài ra chúng tôi còn những dịch vụ khác:

Leave A Comment