Thợ Sửa Chữa Khóa Nhanh Chóng - Uy Tín - Giá Rẻ Vũng Tàu 0773 001 009

Thợ Sửa Chữa Khóa Nhanh Chóng – Uy Tín – Giá Rẻ Vũng Tàu 0773 001 009

Hiện nay, mọi thứ từ nhỏ nhất cũng đang dần phát triển và được nâng cấp lên từng ngày nhằm để phục vụ cho cuộc sống của con người trở nên tiện lợi, thuận tiện hơn. Ví dụ đơn giản như mô hình sửa khóa thôi, cũng đã có thợ phục vụ tới tận nhà.

Quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi vào số điện thoại của chúng tôi : 0786.001.009 – 0773.001.009, thợ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng có mặt hỗ trợ quý khách, chứ không cần phải lái xe đi tìm địa chỉ của thợ sửa khóa tại Vũng Tàu.

Chúng tôi – Thợ sửa chữa khóa tại nhà ở Vũng Tàu sẵn sàng giúp bạn ngay!

HOLINE & ZALO: 0773.001.009 – 0786.001.009

Thợ sửa chữa khóa tại nhà ở Vũng Tàu – Liên hệ ngay: 0773.001.009

 • Đội ngũ thợ sửa chữa khóa chuyên nghiệp nghiệp của chúng tôi đã bắt đầu ra làm nghề tính đến nay đã được 7- 8 năm rồi, chính vì thế về mặt kinh nghiệm, trải nghiệm đương nhiên sẽ được tích góp rất nhiều trong từng ấy năm làm nghề.
 • Ngay cả khi các thợ sửa khóa cũng được chúng tôi đào tạo rất kĩ càng, về các mặt từ kiến thức chuyên môn, kĩ thuật sửa chữa, kinh nghiệm để luôn luôn phục vụ quý khách một cách tốt nhất.
 • Vì đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo một cách rất tốt, nên chúng tôi tự tin có thể khắc phục mọi sự cố hư hỏng về khóa mà quý khách đang gặp phải và mọi loại khoá có mặt trên thị trường.

Đội ngũ thợ sửa chữa khóa tại Vũng Tàu của chúng tôi sửa được các loại khóa nào ?

 • Thời đại ngày nay, chúng ta luôn có yêu cầu mọi thứ phải có độ bảo mật cao hơn, vì thế các nhà sản xuất nắm bắt được nhu cầu và thị yếu của người tiêu dùng nên đã cho ra mắt rất nhiều loại khóa được áp dụng công nghệ mới, để làm tăng tính bảo mật rất cao.
  Thợ Sửa Chữa Khóa Nhanh Chóng - Uy Tín - Giá Rẻ Vũng Tàu 0773 001 009

  Thợ Sửa Chữa Khóa Nhanh Chóng – Uy Tín – Giá Rẻ Vũng Tàu 0773 001 009

 • Và đội ngũ thợ sửa chữa khóa của chúng tôi cũng luôn học hỏi từng ngày để cập nhập những loại khóa mới, khóa công nghệ để kịp thời nắm bắt thời đại và có thể sữa chữa mọi loại khóa cho khách hàng.
 • Chúng tôi – Thợ sửa chữa khóa tại nhà ở Vũng Tàu nhận sửa tất cả các loại khóa sau đây:

Khóa nhà: Khóa cửa nhà, khóa cổng, khóa cửa kính, khóa cửa sắt, khóa cửa gỗ, khóa cửa xếp Đài Loan, khóa phòng ngủ, khóa toilet, khóa tay nắm, khóa tay gạt, khóa điện tử, khóa vân tay, khóa thẻ từ.

Khóa cửa cổng tự động: Khóa cơ cửa cuốn, Khóa điện cửa cuốn, khóa điện cửa tự động, Khóa điện cổng tự động, Khóa cơ cổng tự động, khóa cơ cửa tự động, khóa cửa kính tự động.

Khóa tủ: Khóa tủ gỗ, khóa tủ quần áo, khóa tủ sắt, khóa tủ kính, khóa tủ hộp bàn.

Khóa két sắt: khóa két sắt cơ, khóa két sắt điện tử, khóa két sắt mật mã, khóa két sắt vân tay, khóa két sắt thẻ từ.

Thợ Sửa Chữa Khóa Nhanh Chóng - Uy Tín - Giá Rẻ Vũng Tàu 0773 001 009

Thợ Sửa Chữa Khóa Nhanh Chóng – Uy Tín – Giá Rẻ Vũng Tàu 0773 001 009

Khóa xe máy: Chúng tôi làm được tất cả các dòng xe máy như Honda, Yamaha, SH, Vespa, Sym, SH Mode, Vision, Wave Alpha, Vario, Scoopy, Air Blade, Lead,…

Khóa ô tô: Sửa khóa ô tô đủ các hãng xe Toyota, Mazda, Chevrolet, Kia Morning, Huyndai, Ford , Honda ,  Lexus, Mitsubishi , BMW , Mercedes, Suzuki, Nissan Sunny, Isuzu , Vinfart, Subaru, Ssangyong, Land Rover , Peugeot, Porsche , Volkswagen, Mini Cooper, Audi, Lamborghini, Volvo, Jaguar, Maserati,  Aston Martin , Bentley, …..

Dịch vụ sửa chữa khóa nhanh chóng – giá rẻ tại nhà ở Vũng Tàu:

 • Ngoài các loại khóa thông thường ra, chúng tôi còn có làm các dịch vụ về remote cửa tự động, remote cổng tự động, remote cửa cuốn.
 • Remote cửa tự động: Sao chép remote cửa tự động, làm thêm remote cửa tự động, làm mới remote cửa tự động, đổi mã sóng remote cửa tự động, thay mã sóng remote cửa tự động.
 • Remote cổng tự động: Sao chép remote cổng tự động, làm thêm remote cổng tự động, làm mới remote cổng tự động, đổi mã sóng remote cổng tự động, thay mã sóng remote cổng tự động.
 • Remote cửa cuốn: Sao chép remote cửa cuốn, làm thêm remote cửa cuốn, làm mới remote cửa cuốn, đổi mã sóng remote cửa cuốn, thay mã sóng remote cửa cuốn.
  Thợ Sửa Chữa Khóa Nhanh Chóng - Uy Tín - Giá Rẻ Vũng Tàu 0773 001 009

  Thợ Sửa Chữa Khóa Nhanh Chóng – Uy Tín – Giá Rẻ Vũng Tàu 0773 001 009

Thợ sửa chữa khóa tại nhà của chúng tối hỗ trợ ở những khu vực:

 • Tp Vũng Tàu : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Nguyễn An Ninh, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Rạch Dừa, Xã Long Sơn.
 • Chúng tôi có rất nhiều thợ sửa chữa khóa trải rộng ở khắp các phường thuộc thành phố Vũng Tàu, nên ngay  khi quý khách gặp sự cố chỉ cần nhấc máy lên gọi, thợ ở gần chỗ bạn sẽ nhanh chóng tới hỗ trợ quý khách.

Các phương thức liên hệ khác của chúng tôi  

FB: Thợ Chuyên Nghiệp

Youtube: Thợ Chuyên Nghiệp

Email: info@thochuyennghiep.com

Website: thochuyennghiep.com

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chất Lượng

Leave A Comment