Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà uy tín Vũng Tàu 0773001009

Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà uy tín Vũng Tàu 0773001009

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa máy giặt tại nhà uy tín tại Vũng Tàu ?

Hãy đến với chúng tôi – Thochuyennghiep.com đội ngũ chuyên gia sửa máy giặt hàng đầu tại địa phương. Với nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ các công cụ và kỹ năng cần thiết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa máy giặt chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định vấn đề của máy giặt và thực hiện các bước sửa chữa cần thiết để đảm bảo máy giặt của bạn hoạt động tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sửa máy giặt phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Hãy liên hệ ngay vào số điện thoại: 0786.001.009 – 0773.001.009, để đội ngũ thợ của chúng tôi có thể hỗ trợ sửa máy giặt giúp quý khách.

Chúng tôi – Sửa máy giặt cửa trước tại nhà uy tín Vũng Tàu sẵn sàng giúp bạn ngay!

HOLINE & ZALO: 0773.001.009 – 0786.001.009

Những lợi ích tiêu biểu khi gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp:

Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà uy tín Vũng Tàu 0773001009

 • Có những lợi ích tiêu biểu khi gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp, bao gồm:

  1. Kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn: Thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng về các loại máy giặt và kinh nghiệm trong việc khắc phục các sự cố liên quan đến máy giặt. Họ có thể nhanh chóng chẩn đoán nguyên nhân của vấn đề và đưa ra giải pháp sửa máy giặt hiệu quả nhất.

  2. Đảm bảo an toàn: Khi sử dụng máy giặt, đặc biệt là trong quá trình sửa máy giặt, an toàn là rất quan trọng. Thợ sửa chuyên nghiệp có trang bị đầy đủ thiết bị bảo vệ và biết cách làm việc một cách an toàn. Đương nhiên, là sẽ tránh được triệt để tình trạng hở điện sau khi sửa máy giặt.

  3. Tiết kiệm thời gian: Gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của mình, trong khi thợ sửa máy giặt làm việc, thì thời gian đó bạn có thể làm việc khác.

4. Tiết kiệm công sức: Đương nhiên là khi thợ sửa máy giặt làm việc đó, thì bạn sẽ không phải tốn công tốn sức để phải tự sửa máy giặt nữa.

5. Tiết kiệm chi phí: Nghe thì có vẻ vô lý đúng không nào, vì bạn cũng phải mất chi phí để trả cho thợ sửa máy giặt, nhưng khi bạn thuê thợ thì sự cố sẽ được khắc phục triệt để trong một luôn. Chứ nếu bạn để tự sửa thì có thể sẽ không xác định được chính xác nguyên nhân hư hỏng, từ đó không khắc phục được triệt để. Thậm trí, cứ để vậy sử dụng theo thời gian hư hỏng trở nên nặng thêm mà mất nhiều chi phí để sửa máy giặt hơn.

Cách nhận biết những sự cố hư hỏng của máy giặt:

 • Sau đây chúng tôi – Thochuyennghiep.com xin phép liệt kê ra một số dấu hiệu nhận biết máy giặt của bạn đang gặp sự cố, như sau:Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà uy tín Vũng Tàu 0773001009

– Máy giặt không hoạt động.

– Máy giặt bị rung lắc mạnh trong quá trình giặt.

– Máy giặt tạo ra tiếng ồn lớn bất thường.

– Máy giặt xả nước liên tục.

– Máy giặt xả nước đầy lồng giặt nhưng lại không giặt.

– Máy giặt khởi động được một lúc thì lại tắt máy ngừng hoạt động.

– Máy giặt không cấp nước được.

– Máy giặt không xả nước được.

– Máy giặt không vắt được.

– Máy giặt không sấy khô được.

– Máy giặt bị rò điện.

– Bàn phím điều khiển bị liệu nút bấm.

– Bàn phím điều khiển bị loạn.

– Máy giặt đang giặt rồi đột ngột kết thúc chu trình giặt.

– ….

Địa bàn hoạt động của chúng tôi tại Vũng Tàu:

 • Dịch vụ sửa máy giặt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả các khu vực tại thành phố Vũng Tàu, bao gồm các: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Nguyễn An Ninh, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Rạch Dừa.
 • Ngoài các phường thuộc thành phố Vũng Tàu ra chúng tôi còn hỗ trợ ở cả Xã Long Sơn.Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà uy tín Vũng Tàu 0773001009

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

 • Tháo lắp máy giặt .
 • Lắp đặt máy giặt .
 • Đi đường ống máy giặt.
 • Vệ sinh máy giặt.
 • Sửa chữa máy giặt.
 • Bảo trì/ bảo dưỡng máy giặt.

Các phương thức liên hệ khác của chúng tôi  

FB: Thợ Chuyên Nghiệp

Youtube: Thợ Chuyên Nghiệp

Email: info@thochuyennghiep.com

Website: thochuyennghiep.com

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chất Lượng

Leave A Comment