Máy lạnh là một thiết bị quá đỗi quen thuộc với chúng ta, máy lạnh là thiết bị mà được dùng gần như là hàng ngày. Chính vì được dùng hàng ngày nên nếu nó xuất hiện những thay đổi nhỏ là người dùng cũng có thể phát hiện ra được, ví dụ như máy lạnh không mát.

Khi bạn nhận thấy máy lạnh có những thay đổi bất thường thì nhanh chóng sửa chữa máy lạnh, bằng cách gọi cho thợ sửa chữa máy lạnh không mát tại Vũng Tàu qua SĐT: 0786.001.009 – 0773.001.009 . Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – Thochuyennghiep.com , thợ sửa chữa máy lạnh sẽ nhanh chóng có mặt hỗ trợ quý khách.

Chúng tôi – Sửa chữa máy lạnh không mát tại Vũng Tàu sẵn sàng giúp bạn ngay!

HOLINE & ZALO: 0773.001.009 – 0786.001.009

Nguyên nhân máy lạnh không mát là gì ?

 • Trước khi tiến hành sửa chữa máy lạnh, chúng ta cần phải tìm hiểu xem là nguyên nhân máy lạnh không mát là gì ?, nhằm nắm rõ nguyên nhân gây hư hỏng và kịp thời khắc phục, sửa chữa một cách triệt để.
  Sửa chữa máy lạnh không mát tại Vũng Tàu 0786 001 009

  Sửa chữa máy lạnh không mát tại Vũng Tàu 0786 001 009

 • Những nguyên nhân khiến máy lạnh không mát:

1. Máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh làm sạch.

– Khi máy lạnh mới lắp đặt sẽ không gặp tình trạng này, bởi vì lúc đó lưới lọc không khí dàn nóng lẫn dàn lạnh đều còn sạch và còn mới.

– Máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng không được vệ sinh làm sạch định kì, thì bên trong máy sẽ bám nhiều bụi bẩn đặc biệt là ở lưới lọc không khí.

– Khi máy lạnh phải hút gió vào và đẩy gió ra đều đi qua lưới lọc không khí, nên khi nó bị bụi bám nhiều trên bề mặt sẽ tạo ra một bức tường cản gió.

– Từ đó, khiến cho máy lạnh phải hoạt động liên tục hết công suất nhưng vẫn không thấy mát.

2. Máy lạnh hết gas hoặc thiếu gas.

– Máy lạnh bị hết gas hoặc thiếu gas là nguyên nhân phổ biến nhất khi hiện máy lạnh vẫn hoạt động nhưng không mát xảy ra.

– Bạn cần biết rằng gas máy lạnh sẽ không bị tiêu hao hết trong quá trình sử dụng, một khi bị hết gas hoặc thiếu gas thì chỉ do bị rò rỉ gây ra.

– Gas máy lạnh có thể bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển và lắp đặt không đúng tiêu chuẩn khiến đường ống dẫn gas bị rò rỉ.

– Hoặc cũng có thể là do máy lạnh của bạn đã cũ do sử dụng trong nhiều năm mà không bảo trì, bảo dưỡng thì các ống đồng bị ăn mòn, hoen rỉ gây ra các lỗ rò rỉ.

– Khi thấy máy lạnh vẫn hoạt động nhưng không mát, quý khách hãy gọi cho thợ sửa chữa máy lạnh ngay: 0786.001.009 – 0773.001.009, để chúng tôi kịp thời khắc phục sự cố cho quý khách.

3. Block máy lạnh bị hỏng.

– Block là một bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống máy lạnh, khi block bị hỏng, máy lạnh vẫn hoạt động được bình thường nhưng sẽ không tạo ra không khí mát.

Sửa chữa máy lạnh không mát tại Vũng Tàu 0786 001 009

Sửa chữa máy lạnh không mát tại Vũng Tàu 0786 001 009

– Một vài nguyên nhân khiến cho block máy lạnh bị hỏng:

+ Mất nguồn cấp điện cho block: do hở mạch, bo mạch  điều khiển gặp sự cố, không đóng contactor.

+ Do quá tải điện, khi nguồn điện yếu không ổn định khiến block bị nóng lên, làm giảm khả năng làm lạnh hoặc dừng hoạt động.

+ Do tụ điện bị hỏng, quạt dàn nóng hỏng hoặc động cơ hoạt động dưới mức công suất bình thường.

+ Cuộn dây động ở bên trong máy lạnh bị cháy.

Block máy lạnh bị hỏng bạn tìm đến đơn vị sửa chữa máy lạnh tại Vũng Tàu để khắc phục sự cố.

4. Công suất máy lạnh không đủ.

– Công suất máy lạnh bị chi phối bởi nhiều thứ như nguồn nhiệt ở trong phòng, vật liệu xây dựng, diện tích phòng, số lượng người sử dụng.

– Để máy lạnh hoạt động hiệu quả và làm mát không khí tốt hơn, bạn nên lựa chọn công suất máy lạnh phù hợp với không gian diện tích lắp đặt.

Sửa chữa máy lạnh không mát tại Vũng Tàu 0786 001 009

Sửa chữa máy lạnh không mát tại Vũng Tàu 0786 001 009

Địa bàn hoạt động của chúng tôi tại Vũng Tàu:

 • Sửa chữa máy lạnh uy tín luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả các khu vực tại thành phố Vũng Tàu, bao gồm các: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Nguyễn An Ninh, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Rạch Dừa.
 • Ngoài các phường thuộc thành phố Vũng Tàu ra chúng tôi còn hỗ trợ ở cả Xã Long Sơn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

 • Tháo lắp máy lạnh.
 • Di dời máy lạnh.
 • Bơm gas máy lạnh.
 • Vệ sinh máy lạnh.
 • Sửa máy lạnh.
 • Bảo trì/ bảo dưỡng máy lạnh.

Các phương thức liên hệ khác của chúng tôi  

FB: Thợ Chuyên Nghiệp

Youtube: Thợ Chuyên Nghiệp

Email: info@thochuyennghiep.com

Website: thochuyennghiep.com

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chất Lượng

Leave A Comment