Project Description

NGUYÊN NHÂN LỒNG MÁY GIẶT KHÔNG QUAY

Lồng máy giặt không quay thường có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.
Thochuyennghiep.com chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa, vệ sinh , bảo dưỡng máy giặt tận nơi tại các tỉnh thành như : Bà Rịa – Vũng Tàu , Đồng Nai, Biên Hoà, Tây Ninh, Long Khánh, Phan Thiết…. xin đưa ra :

CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN LỒNG GIẶT KHÔNG QUAY NHƯ:
1. Cửa máy giặt đóng không khít .Cánh cửa máy giặt bị hở hoặc chưa được đóng đúng khớp sẽ làm cho máy giặt không hoạt động lồng máy giặt không quay được theo quy tắc an toàn

d840ee8e 4b23 45d7 85be 1675f86a2b8a

2. Quần áo bị quá tải có thể khiến lồng giặt không quay . bạn cần phải để quần áo số lượng phù hợp với máy tránh hiện tượng lồng giặt không hoạt động
3. Bàn phím , bàn cảm ứng máy bị liệt. Bàn phím , bàn cảm ứng máy bị liệt do sử dụng lâu ngày, do hỏng bo mạch dẫn tới hiện tượng máy bị hư, khiến máy không hoạt động, lồng giặt không quay

thumbnail 4

4. Nếu lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Một số máy giặt thiết kế ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì máy giặt cũng 5. không hoạt động.
Mâm bánh giặt bị tuông. Mâm máy giặt bị tuôn ốc, bung mâm cũng là nguyên nhân khiến cho máy giặt không quay được lồng, hoặc khi quay tạo ra tiếng kêu to khó chịu
6. Bên trong máy giặt, ngoài board mạch thì còn nhiều linh kiện khác như van xả, van cấp, dây curoa, IC nguồn…Do đó, khi lồng máy giặt không quay thì rất có thể máy giặt bị hư hỏng 1 linh kiện nào đó ở bên trong.
7. Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng, nếu dây 8. curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Chảng ba – hộp số hư hỏng khiến lồng giặt không quay

ồng giặt máy giặt không quay là hiện tượng thường gặp nhất của máy giặt. Tuỳ theo tình trạng , nguyên nhân hư hỏng mà chúng ta có cách sử lý khác nhau .

Tuy nhiên trong trường hợp sửa chữa phức tạp, Đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề để sửa chữa thậm chí thay thế linh kiện máy giặt thì các bạn nên gọi cho chúng tôi –Thochuyennghiep.com để chúng tôi có thể đến , kiểm tra một cách chính xác nhất hư hỏng và đưa ra phương án tối ưu nhất Cho máy giặt của bạn.

NHANH CHÓNG-AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG-UY TÍN
Hotline: 0786.001.009 (Mr. Thanh) – 0773.001.009 (Mrs. Dương)
Chuyên: Bảo trì, vệ sinh, sửa chữa, mua bán, thay thế linh kiện tất cả dòng máy giặt hiện nay từ dân dụng, công nghiệp, máy giặt lồng đứng, lồng ngang tận nơi uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu , Đồng Nai, Biên Hoà, Tây Ninh, Long Khánh, Phan Thiết….
( Phục vụ 24/7 – cả ngày lễ , chủ nhật . Sửa chữa tại nhà, không ngại xa , ngại khó . Giá thành luôn ổn định tốt nhất)