Project Description

DỊCH VỤ SỬA KHÓA VÀ SAO KHÓA 24 GIỜ TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

THOCHUYENGHIEP.COM được thành lập vào năm 2007. Chúng tôi tự hào là  dịch vụ sửa khóa hàng đầu chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ khóa và tư vấn lắp đặt các hệ thống khóa bảo đảm an toàn cho các khách hàng dù nhà dân, cửa hàng, công ty, ….

Dịch vụ mở khóa khẩn cấp ở Biên Hòa 24 giờ có sẵn mọi lúc. Khi bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt!

Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa khóa chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh.

Mọi vấn đề liên quan tới khóa từ khóa nhà, khóa xe, khóa tủ, két sắt …. luôn được chúng tôi kiểm tra và xử lý một cách cẩn thận để đảm bảo 100% khách hàng hài lòng và có kết quả tốt nhất

Nhanh Chóng Nhất – Uy Tín Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất – Chất Lượng Nhất – Giá Rẻ Nhất

Hotline: 0786.001.009 – 0773.001.009

thumbnail 7

Dịch vụ mở khóa khẩn cấp ở Biên Hòa

  • Dịch vụ khóa khẩn cấp 24/7 – Bị khóa cửa? Chìa khóa xe của bạn Bị khóa trong xe? Bạn bị mất chìa khóa nhà? Chúng tôi có thể mở cửa ô tô, nhà ở hoặc văn phòng của bạn, khắc phục mọi hư hỏng và thay thế ổ khóa. -> hãy gọi cho chúng tôi theo số :0773.001.009
  • Dịch vụ sửa khóa xe hơi : chuyên mở khóa xe, cốp xe, kích bình,  Thay chìa khóa xe, Sao chép chìa khóa và hơn thế nữa…
  • Cài đặt khóa mới, khóa lại, thay khóa và sửa khóa… cho nhà ở, cửa hàng, công ty  Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại khóa phù hợp dựa trên nhu cầu và túi tiền của bạn.
  • Sao chép chìa khóa – Dịch vụ sao chép chìa khóa của chúng tôi có thể sao chép mọi dòng khóa hiện nay từ khóa cơ, khóa từ, khóa điện tử, khóa vân tay, khóa gạt …
  • Chúng tôi lắp đặt, sửa chữa hoặc thay thế các loại khóa cửa căn hộ, chung cư, nhà ở  và cửa hàng, công ty  như cửa kim loại, cửa gỗ, cửa kính và cửa nhôm, tất cả đều được đặt làm riêng để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.
  • Két sắt – Chúng tôi cung cấp nhiều loại két sắt bao gồm két sắt văn phòng / thương mại, két sắt gia đình, két sắt chống cháy và két sắt. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm giao hàng và lắp đặt.

KHU VỰC PHỤC VỤ:

DỊCH VỤ MỞ KHÓA CHÚNG TÔI CHUYÊN PHỤC VỤ:

29 phường: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.